west lakes golf villas lan gio khoi day bds san golf

West Lakes Golf & Villas – Làn gió khơi dậy BĐS sân Golf

Song song với tốc độ phát triển của công nghiệp như hiện nay mà người dùng có xu hướng lựa chọn những dự án có môi trường sống trong lành, xanh sạch đẹp để an cư, đây chính là một kênh khai thác lợi nhuận rất tốt cho các chủ đầu tư khi dự án hoàn thiện và bất động sản phía Tây bắt đầu nóng dần lên do bất động sản phía Đông đã dần không còn quỹ đất để triển khai các dự án lớn cho mục đích sống xanh. Những năm gần đây các khu đô thị hiện đại ở Long An mọc lên ngày càng nhiều trong đó có một dự án hết sức hoành tráng đang nhận được chú ý đó là West Lakes Golf & Villas .

Mảng xanh đắt giá khơi dậy tiềm năng bất động sản sân golf Tây Sài Gòn

Là sân golf đầu tiên ở phía tây Tp.HCM được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và hệ thống dịch vụ 5 sao, dự án West Lakes Golf &Villas đi vào hoạt động từ cuối năm 2017. Đây là công trình được thiết kế bởi công ty Thomson Perrett, một trong những đơn vị thiết kế sân golf hàng đầu trên thế giới với 250 dự án khắp toàn cầu, có trụ sở ở Melbourne, Australia.

Sân đạt chuẩn quốc tế với độ dài 7200 yards, kèm theo một sân tập rộng 150 yards, 25 bệ phát bóng trên thảm và 25 line trên cỏ. Nét đặc trưng tại đây là rất nhiều hồ nước bao quanh, loại cỏ Zeon Zoysia được sử dụng cho khu vực fairways và greens mang lại cho sân một “nhan sắc” đáng kinh ngạc và có sự ổn định cao.

Theo dự báo của giới chuyên môn, sức hút của quần thể sân golf này không chỉ dừng lại ở bộ môn thể thao quý tộc, mà sớm muộn gì cũng khơi dậy tiềm năng của bất động sản sân golf kề cận.

Nhờ vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm Tp.HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể biệt thự nghỉ dưỡng ven đô West Lakes Golf &Villas đặc biệt thu hút sự chú ý lớn trên thị trường trong xu thế nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô và không gian sống sinh thái ngày càng lớn.

Không chỉ là điểm sáng ở phía Tây, dự án West Lakes Golf &Villas còn cho thấy những thế mạnh vượt trội trên toàn thị trường, trong bối cảnh ven đô Tp.HCM còn đang rất thiếu các dự án biệt thự sân golf đẳng cấp và đầy đủ tiện ích.

Tại Việt Nam những năm vừa qua, dòng sản phẩm bất động sản sân golf cũng bắt đầu khuấy động phân khúc cao cấp. Tuy nhiên do đặc trưng của loại hình đòi hỏi đầu tư bài bản cấp độ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe, nên chưa có nhiều dự án bất động sản sân golf ra đời đủ đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư cũng như người mua để ở. Điều này tạo nên một “cơn khát” thực sự.

Chỉ có vài dự án biệt thự sân golf ở miền Trung như Mongomerie Links ở Đà Nẵng và Vinpearl Golf Land Nha Trang, chủ yếu phục vụ nhu cầu kinh doanh nghỉ dưỡng. Tương tự, phía Bắc có các khu biệt thự quanh sân golf Tam Đảo, khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lại kề bên sân golf Đại Lải, dự án Vinpearl Golf Hải Phòng…

Còn rất hiếm các dự án đáp ứng kết hợp cả nhu cầu nghỉ dưỡng và cuộc sống gần gũi thành thị hàng ngày. Ở phía Nam, sự khan hiếm bất động sản golf còn thể hiện rõ nét hơn nữa, mặc dù không hiếm sân golf nổi tiếng. Vì vậy, dự án West Lakes Golf & Villas ra đời thực sự là một dòng nước mát lành cho thị trường.

Theo thông tin rò rỉ ban đầu, mức giá bán biệt thự và biệt thự mini tại đây rất hợp lý, thấp nhất là 3,5 tỷ đối với nhà thô và từ 4,5 tỷ đối với sản phẩm hoàn thiện dạng “chìa khóa trao tay” cùng với chính sách hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm. Chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra chương trình quản lý cho thuê với cam kết lợi nhuận đều đặn cho chủ nhà tham gia lên tới 16% cho 2 năm đầu tiên và chia sẻ lợi nhuận 80/20 kể từ năm thứ 3.

Hạng mục đầu tư hợp thời

Trên thế giới, bất động sản sân golf từ lâu là hạng mục sở hữu ưa thích của giới nhà giàu, với sự ra đời của các “đô thị golf” nổi tiếng ở Mỹ, Úc, Dubai…

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm này cũng bắt đầu khuấy động phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, loại hình này đòi hỏi đầu tư bài bản , đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe, nên chưa có nhiều dự án bất động sản sân golf ra đời đủ đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư cũng như người mua để ở. Điều này tạo nên một “cơn khát” khi chỉ có vài dự án biệt thự sân golf ở miền Trung như ở Đà Nẵng và ở Nha Trang, chủ yếu phục vụ nhu cầu kinh doanh nghỉ dưỡng. Phía Bắc có các khu biệt thự quanh sân golf Tam Đảo, một khu nghỉ dưỡng kề bên sân golf Đại Lải, dự án golf ở Hải Phòng…
Còn rất hiếm dự án đáp ứng cả nhu cầu nghỉ dưỡng và cuộc sống gần gũi thành thị hàng ngày. Hiện ở phía Bắc cũng chỉ có vài khu dân cư loại này, như “khu nhà giàu” kề cận sân golf Ciputra, phía Tây Hà Nội, khu biệt thự kề sân golf trong quần thể khu nghỉ dưỡng thuộc nội đô Hạ Long.
Ở phía Nam, sự khan hiếm bất động sản golf còn rõ nét hơn , mặc dù không hiếm sân golf nổi tiếng. Vì vậy, dự án West Lakes Golf & Villas ra đời thực sự là một dòng nước mát lành cho thị trường.

Định hình phong cách sống cao cấp ven đô Sài Thành

Giới chuyên môn đánh giá, khu nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas sẽ thu hút không chỉ các đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê, mà còn kiến tạo nơi sinh sống lý tưởng cho một công đồng dân cư giàu có.

Thứ nhất, dự án có khả năng cao trở thành nơi ở của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc ở khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước… và các khu công nghiệp mới đang phát triển nhanh chóng ở ngay tại Long An.

Thứ hai, dự án có thể đón làn sóng người giàu từ Tp.HCM chuyển tới vì cư dân của đô thị này đang di chuyển theo hướng li tâm, tìm kiếm những khu vực định cư mới để ứng phó biến đổi khí hậu, ngập lụt do triều cường và nước biển dâng.

Thứ ba, một thế hệ người giàu mới ở Long An, cũng sẽ là đối tượng có khả năng cao để sở hữu nhà tại West Lakes Golf & Villas. Điều này là hoàn toàn có thể khi Long An đang phát triển như vũ bão, được ví với hình ảnh rồng thiêng cất cánh của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngoài ra, còn phải kể đến sự sôi động của thị trường bất động sản Long An trong ba năm vừa qua, kể từ Hội nghị Xúc tiến Đầu tư của tỉnh với sự xuất hiện và phát biểu chỉ đạo của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo, định hướng đưa Long An trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất khu vực phía Tây Tp.HCM.

Bất động sản sân golf, nổi bật là dự án West Lakes Golf & Villas chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu ở phân khúc cao cấp, hứa hẹn gia tăng giá trị trong tương lai.

Xem vị trí west lakes golf & villas trên google maps

Xem thêm: Giới thiệu về HTLand
Hotline: 0937993899
Email: huuthanh.info@gmail.com
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button