phucangardenbinhduong 7

Nơi sống đẳng cấp chỉ có tại khu đô thị Phúc An Garden

Tiện ích hiện hữu bên trong dự án nhà phố Phúc An Garden Bàu Bàng là điều mà quý khách hàng có quy mô tâm đắc nhất đối với khu đô thị này. Một nơi an cư lạc nghiệp thượng lưu mà khách mua dự án hằng mong ước sẽ xuất hiện bởi những trải nghiệm tiện ích cao cấp, dịch vụ được nhà đầu tư và phát triển Tập đoàn Trần Anh dành nhiều tâm huyết xây dựng.

Tiện ích cao cấp nội khu vực sang trọng của dự án nhà phố

Clubhouse cao cấp
khu vực hồ bơi
Hồ sinh thái
khu công viên nội địa điểm dành cho và công viên Vàm Cỏ Tây trung tâm của trung tâm rộng lớn (công viên cây xanh, công viên ven sông Vàm Cỏ Tây hồ sinh thái, công viên ánh sáng, khu công viên Disney)
Trường học các cấp
khu vực vui chơi dành cho trẻ em
Phòng khám đa khoa

Ngoài ra, Phúc An Garden Trần Anh còn là một lựa chọn lý tưởng bởi dự án đất nền được đầu tư vào dự án hạ tầng chất lượng với các tuyến đường nội bộ trải nhựa rộng 12m – 25m, sự liên kết trực tiếp với quốc lộ 13 cùng với hệ thống nước âm, điện âm, vỉa hè, cây xanh, hệ thống viễn thông đầy đủ…

Nhà phân phối và phát triển uy tín dự án: HTland.vn

Phúc An Garden

Lợi ích ngoại địa điểm dành cho sang trọng của dự án đất nền

Thời điểm này, huyện Bàu Bàng đang phấn đấu để trở thành một trong những hạt nhân hình thành dự án công nghiệp đông đúc của tỉnh Bình Dương và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên những tiện ích ngoại khu vực này của dự án đất nền Phúc An Garden Trần Anh sẽ là yếu tố quan trọng khi đầu tư vào khu đô thị, cho thuê.

Khu đô thị Phúc An Garden nằm gần các KCN như Bàu Bàng, Chơn Thành, Becamex… với rất nhiều nhà máy, nhà phân phối đang hoạt động.

Các trường cao đẳng và trung cấp lớn gần dự án như: trường cao đẳng Giao thông vận tải, trường Cao Đẳng Nghề Bình Phước, ký túc xá trường Trung Cấp Tôn Đức Thắng…

Bên cạnh các công nghiệp, hệ thống tiện ích cao cấp ngoại khu của Phúc An Garden Bình Dương cũng rất có nhiều loại bởi vị trí nằm ngay kết hợp vị trí thuận lợi giúp dự án Phúc An Garden thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh như: bệnh viện, chợ, siêu thị, trung tâm hành chính…

Chợ Mới Bàu Bàng
UBND xã Trừ Văn Thố
Phòng giao dịch ngân hàng
Trường mầm non, cấp 1, cấp 2 Lương Thế Vinh
TP Đồng Xoài
Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến
Thủ Đức – TP.HCM…
TP Thủ Dầu Một

Phúc An Garden

Pháp lý Phúc An Garden Bình Dương

Chúng tôi khẳng định KĐT siêu dự án Phúc An Garden được xây dựng trên quỹ đất sạch và đã có đầy đỷ giấy tờ pháp lý. Bao gồm:

Quyết định Số 2472/QĐ-UBND quy hoạch 1/500 khu vực nhà ở nông thôn Nam Long 2, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
Quyết định số 3841/QĐ-UBND ngày 28/11/2018 để thực hiện dự án địa điểm dành cho nhà ở Nam Long 2 tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng.
Quyết định số 20/QĐ-STNMT ngày 04/01/2019 của Sở Tài Nguyên và một môi trường tỉnh Bình Dương về xét duyệt Báo cáo đánh giá tác động một môi trường tuyệt vời dự án đất nền, nhà phố địa điểm dành cho nhà ở nông thôn Nam Long 2 tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
Giấy phép hình thành Số 667/GPXD-SXD ngày 28/02/2019 của Sở xây dựng tỉnh Bình Dương.

Bên trên là những thông tin mới của dự án Phúc An Garden Trần Anh do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án chi tiết hơn thì vào Phúc An Garden

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button