cho thue can ho park 1 1

Cho thuê căn hộ Park 1 vinhomes central park trung tâm bình thạnh.

Cho thuê căn hộ Park 1 vinhomes central park trung tâm bình thạnh tọa lạc tại số 208 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận bình thạnh. Cho thuê căn hộ Park 1 vinhomes central park trung tâm bình thạnh được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup , đây là tập đoàn đa ngành lớn nhất việt nam tại thời điểm hiện tại với những bước phát triển vượt bậc. Căn hộ Park 1 Vinhomes central park sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận bình thạnh tọa lạc tại vị trí trực diện công viên 14ha lớn nhất TPHCM và trực diện sông sài gòn thoáng mát tạo sự thông thoáng cho căn hộ trong dự án

TỔNG QUAN CĂN HỘ PARK 1 VINHOMES CENTRAL PARK.

The Park 1 thuộc dự án khu cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc tại Tân Cảng, trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, the Park là quân thể căn hộ cao cấp thuộc siêu dự Vinhomes Central Park, nằm sát công viên ven sông Tòa Park 1 Sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra công viên và tòan cảnh sông Sài Gòn thơ mộng, các căn hô The Park được thiết kế hiện đại và sang trọng, có khe sáng và mặt thóang để đón gió, áng sáng tự nhiên, sẽ mang đến cho gia đình bạn cuộc sống bình yên, đẳng cấp.

Lọai căn hộ The Park 1:
– Căn hộ tiêu chuẩn từ 1- 04 phòng ngủ
– Căn hộ nhà vườn thông tầng (duplex garden house)
– Căn hộ nhà phố thương mại thông tầng (duplex shophouse)
– Biệt thự trên không (penthouse)

VỊ TRÍ CĂN HỘ PARK 1 VINHOMES CENTRAL PARK

Dự án tọa lạc tại khu Tân Cảng, một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố với hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường thủy và hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

Giao thông thuận tiện:

3 lối vào từ đường Nguyễn Hữu Cảnh.

2 lối vào từ đường ven sông (nối giữa đường Tôn Đức Thắng – Q.1 và đường Ung Văn Khiêm).

1 lối vào từ quảng trường Metro (cách dự án 200m).

1 lối vào từ bến thuyền (đường thủy).

Căn hộ Park 1 Vinhomes Central Park sở hữu liên kết vùng vô cùng thuận tiện như sau :

+ Từ khu cho thuê căn hộ park 1 cư dân có thể dễ dàng đến quận 1 chỉ với 5 phút di chuyển.

+ Từ khu cho thuê căn hộ park 1 cư dân có thể dễ dàng đến quận 2 chỉ với 5 phút di chuyển qua cầu thủ thiêm 1 hoặc qua cầu sài gòn.

+ Từ khu cho thuê căn hộ park 1 cư dân có thể dễ dàng đến quận 4 chỉ với 12 phút di chuyển bằng cách đến quận 1 tôn đức thằng rồi di chuyển qua cầu khánh hội .

+ Từ khu cho thuê căn hộ park 1 cư dân có thể dễ dàng đến quận 7 chỉ với 20 phút bằng cách di chuyển qua quận 1 đến quận 4 rồi qua quận 7 .

+ Từ căn hộ park 1 cư dân có thể dễ dàng đến quận 9 chỉ với 20 phút bằng cách qua cầu thủ thiêm 1 đến quận 2 rồi ra cao tốc xuống quận 9 .

 

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button